Tiền thưởng SEA Games của Schooling bị giữ

2022-09-16 3 views 0

扫一扫用手机浏览

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Joseph Schooling và Amanda Lim chưa nhận được tiền thưởng SEA Games 31 của mình do thừa nhận việc sử dụng cần sa. Ảnh: S.T

Điều này diễn ra một ngày sau khi Hội đồng Olympic Quốc gia Singapore (SNOC), xác nhận tiền thưởng của Schooling và Amanda Lim sẽ bị tạm giữ, sau khi họ sử dụng cần sa, trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31.

Hôm 14.9, SNOC đã tổ chức việc trao thưởng cho những vận động viên đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31 và Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Birmingham 2022. Tuy nhiên cả Schooling lẫn Amanda Lim đều vắng mặt. Với thành tích tại SEA Games 31, thông qua chương trình giải thưởng MAP của SNOC, Schooling nhận được 13.750 dollar Singapore, còn Amanda Lim nhận 3.750 dollar Singapore.

Đáp lại các truy vấn từ The Straits Times, một phát ngôn viên của MCCY cho biết: "MCCY không tham gia vào việc xem xét hoặc giữ lại giải thưởng MAP của Joseph Schooling và Amanda Lim”. Người phát ngôn nói thêm rằng MAP là một chương trình giải thưởng tư nhân do SNOC quản lý và điều hành.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Trả lời các câu hỏi về quyết định của mình, một phát ngôn viên của SNOC cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình thu thập các phát hiện cần thiết để đảm bảo một quy trình công bằng cho các vận động viên tham gia. Là một phần trong cam kết của một vận động viên trong các đại hội thể thao lớn, họ có nghĩa vụ tuân theo quy tắc ứng xử được quy định trong thỏa thuận thành viên của đội.

Điều này bao gồm cả thời gian ngoài thời gian của đại hội. Số tiền thưởng của họ đang bị tạm giữ để chờ kết quả của quá trình. Hiện tại, quyết định vẫn chưa được đưa ra”.

Trước đó, Schooling đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và đưa ra lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Do kình ngư này đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nên Bộ Quốc phòng Singapore giám sát Schooling rất chặt chẽ. Ngoài việc dùng cần sa, kết quả xét nghiệm các chất cấm khác của Schooling đều âm tính. Nhưng thời gian tới, kình ngư này sẽ không còn được tạo điều kiện để dự những giải đấu thể thao lớn như như ASIAD, SEA Games.

标签:

Allbet欧博官网内容转载自互联网,如有侵权,联系Allbet欧博官网删除。

本文链接地址:http://www.zzxslszjx.com/post/10651.html

相关文章

发表评论