usdt公开api接口(www.trc20.vip):Triệu tập tới Tòa cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức chi 2,67 triệu USD "chạy án"

2022-09-30 5 views 2

扫一扫用手机浏览

欧博会员登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Sáng 17/9, TAND TP. Hà Nội xét xử Bùi Trung Kiên (cựu cán bộ Cục Cảnh sát kinh tế - C03 Bộ Công an) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" trong vụ chạy án cho Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân.

Năm bị cáo khác hầu tòa về tội "Môi giới hối lộ", gồm Lê Thanh An (cựu cán bộ Cục C03), Trần Văn Long (Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Du Lịch Việt), Nguyễn Ngọc Triệu (cựu Trụ trì Chùa Nôm), Bùi Thị Hồng Giang (luật sư) và Hà Duy Tuấn (Chủ tịch Hội đồng tư vấn Công ty CP Đầu tư Long Thịnh).

Các bị cáo tại phiên toà sáng 17/9.

Được biết, để chuẩn bị cho phiên tòa này, HĐXX đã triệu tập ông Nguyễn Minh Quân (nguyên Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức) đến phiên tòa với tư cách là người bị hại; triệu tập ông Nguyễn Văn Lợi (là bị can cùng với ông Nguyễn Minh Quân trong vụ vi phạm đấu thầu xảy ra ở Bệnh viện Thủ Đức) đến phiên tòa với tư cách là người liên quan. Ngoài ra, Tòa cũng triệu tập thêm 1 nhân chứng và một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan khác.

Trong vụ án này, có tổng số 12 luật sư đăng ký tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị cáo. Trong đó, nhiều nhất là bị cáo Nguyễn Ngọc Triệu có tới 5 luật sư bào chữa.

Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 1 ngày. HĐXX gồm 5 người: 2 thẩm phán, 3 hội thẩm nhân dân, do thẩm phán Nguyễn Đăng Phong làm chủ tọa.

,

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Theo cáo trạng truy tố, đầu năm 2021, khi C03 xác minh các hoạt động liên quan đấu thầu ở Bệnh viện thành phố Thủ Đức, ông Nguyễn Minh Quân (khi đó là Giám đốc Bệnh viện) lo sợ bị phát hiện ra các sai phạm nên đã liên hệ nhờ Bùi Trung Kiên “chạy án” giúp. Kiên đồng ý giúp đỡ ông Quân và Nguyễn Văn Lợi (đang bị xác minh cùng vụ án với ông Quân) để không bị truy cứu trách nhiệm hình sự với “giá” 2,2 triệu USD và Kiên đã nhận đủ số tiền này.

Tháng 5/2021, thấy C03 vẫn kiểm tra quyết liệt, Kiên bị ông Quân đòi lại tiền. Kiên đã trả 1,15 triệu USD, còn chiếm đoạt 1,05 triệu USD (tương đương 23,5 tỷ đồng).

Không nhờ được Kiên, ông Quân tiếp tục nhờ một người bạn kết nối đến gặp Trần Văn Long, sau đó lại được giới thiệu đến nhờ Bùi Thị Hồng Giang tư vấn pháp lý. Ông Quân và Giang ký hợp đồng "bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp" với chi phí 1,2 tỷ đồng. Ký xong hợp đồng, ông Quân lại nhờ Giang tìm cách “chạy án” giúp và được Giang nhận lời. Cuối tháng 5/2021, ông Quân hai lần đưa cho Giang 120.000 USD.

Sau đó, Giang nhờ Lê Thanh An tác động giúp ông Quân. Đầu tháng 7/2021, bị cáo An gọi thông báo đã tìm được người giúp ông Quân để thoát trách nhiệm hình sự, nhưng không nói rõ chi phí. Vài ngày sau, theo đề nghị của An, Giang và Long nhận 1,5 triệu USD của ông Quân và chuyển hết cho An.

Nhận 1,5 triệu USD này, An nhờ Hà Duy Tuấn đi “lo lót” giúp. Sau đó, bị cáo Tuấn cầm 970.000 USD đến nhờ bị cáo Nguyễn Ngọc Triệu giúp đỡ. Bị cáo Triệu nhận lời và lại đi nhờ một người khác giúp đỡ ông Quân song không được.

Cáo trạng kết luận, từ tháng 3/2021 đến tháng 7/2021, ông Quân đã nhiều lần đưa cho Kiên, Giang và Long 2,67 triệu USD (tương đương gần 60 tỷ đồng) để chạy án, song không thành.

Allbet欧博官网内容转载自互联网,如有侵权,联系Allbet欧博官网删除。

本文链接地址:http://www.zzxslszjx.com/post/10658.html

相关文章

佳木斯一中:多国推措施限制沽空

(记者 周晓菁)环球股市急挫不止,基金全面深陷赎回潮,为套现应付赎回,反而需沽出作出避风港的债券及黄金等资产,令近日金价亦罕见应声...

财经 2022-11-24 阅读250 评论1

发表评论

  • The segment recorded a marginal increase in revenue of RM145.4 million, attributable to higher interest income and lower financing costs resulting from a lower effective interest rate upon refinancing of Sukuk Murabahah in April 2021.网站挺不错的

    2022-09-18 00:11:53 回复该评论
    • 他续称,今次介入的金融科技公司代表不少都曾经在香港之外处所事情,末了都挑选落户香港,许多示意粤港澳大湾区为香港带来巨大的时机,是始创企业挑选扎根香港的一大缘由,而他们亦愿望政府可以支撑他们在大湾区开辟金融科技营业。大爱!

      2022-09-18 05:57:17 回复该评论