Telegram中文群组索引:Xôn xao clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt la hét như ‘ngáo đá’ trong lớp

2022-09-17 1 views 0

扫一扫用手机浏览

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nam sinh đang ngồi trong lớp học có những hành động múa tay, trợn mắt giống như người đang bị “ngáo đá”. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh lẫn giáo viên bộ môn.

Nam sinh này miệng la hét, hai tay giơ lên trời như người bị ngáo đá

CẮT TỪ CLIP

Sau khi clip phát tán, nhiều người nhận ra các nam sinh trong clip là học sinh của Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh. Sự việc được cho xảy ra vào ngày 31.8 vừa qua.

Xác nhận với PV Thanh Niên, một cán bộ Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh cho biết, 2 nam sinh giống như bị “ngáo đá” đang gây xôn xao mạng xã hội hiện đang học lớp 12, hệ giáo dục thường xuyên kết hợp học nghề của trường.

“Sự việc xảy ra khi các em này đang tham gia học tại khoa dạy nghề điện của trường chứ không phải trong giờ học văn hóa”, cán bộ trường này nói.

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hai nam sinh khai có biểu hiện như bị "ngáo đá" là do hút thuốc lá điện tử

CẮT TỪ CLIP

Trao đổi với PV Thanh Niên, trung tá Hồ Văn Phương, Trưởng Công an P.Nguyễn Du (TP.Hà Tĩnh) cho hay, vào ngày 31.8, đơn vị này nhận được tin báo của Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh về sự việc có 2 nam sinh lớp 12 có biểu hiện lên cơn giống như dạng bị “ngáo đá”.

Hai nam sinh như bị "ngáo đá" đang học tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh

TÂN KỲ

“Chúng tôi đã tiến hành triệu tập 2 em này lên làm việc. Hai em này khai được bạn cho hút thuốc lá điện tử Pod Chill nên sau khi hút có biểu hiện la hét, trợn mắt như bị ngáo đá. Chúng tôi cũng tiến hành test cho 2 nam sinh nhưng các em đều dương tính với ma túy. Do hành vi sử dụng thuốc lá điện tử chưa quy định xử phạt nên chúng tôi chỉ lập biên bản sự việc, bàn giao cho gia đình tự về giáo dục”, trung tá Phương nói.

Allbet欧博官网内容转载自互联网,如有侵权,联系Allbet欧博官网删除。

本文链接地址:http://www.zzxslszjx.com/post/10659.html

相关文章

发表评论