“Đấu trí” tập 70: Đức không chấp nhận làm tốt thí

2022-10-26 3 views 0

扫一扫用手机浏览

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,

Trong review tập 70 bộ phim “Đấu trí”, biết việc Đức không ra nước ngoài mà quay trở lại Đông bình, boss đã rất tức giận. Giải thích về việc này với boss, Đức chia sẻ: “Tôi thấy mình cần phải quay lại, chạy trốn không phải là giải pháp tốt nhất”.

Đức lái xe quay trở lại Đông Bình. Ảnh: VTV.

Nghe điều này, boss đã nói: “Anh làm vậy là chống lại tất cả”. Tuy nhiên, Đức vẫn tỏ thái độ kiên quyết: “Tôi không muốn làm con tốt thí. Tôi biết việc mình làm và sẵn sàng đối mặt với nó. Tôi cảnh cáo anh đừng động đến người thân của tôi. Hãy nhớ câu trạng chết chúa cũng băng Hà”.

Cơ quan công an theo sát di biến động của Đức. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi nắm được thông tin về việc Đức huỷ chuyến bay, Vũ nhận định và trao đổi với đồng nghiệp rằng: Đức đang trên đường về nhà bố đẻ. Chú Giang phỏng đoán, rất có thể đối tượng sẽ có những biến chuyển về mặt tâm lý nên muốn anh em mình bám sát, tuỳ cơ tiếp cận. Các đầu mối khác đã có phương án. Nhiệm vụ bây giờ là tìm hiểu xem Đức về có ý định làm gì, gặp ai, còn phải đề phòng những trường hợp tiêu cực nữa”.

Phần cuối review, trong công việc, khi Đức chỉ đạo hàng trăm người sợ, về nhà vẫn bị bố mắng tội hút thuốc lá mà không dám cãi. Nghe lời của bố vì sức khoẻ yếu đi, Đức dừng hút thuốc và vào trong nhà nghỉ ngơi nhưng bất ngờ có bàn tay lấy điếu thuốc dở của Đức mang đi.

Tập 70 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 26/10 trên kênh VTV1.

Allbet欧博官网内容转载自互联网,如有侵权,联系Allbet欧博官网删除。

本文链接地址:http://www.zzxslszjx.com/post/11059.html

相关文章

佳木斯一中:多国推措施限制沽空

(记者 周晓菁)环球股市急挫不止,基金全面深陷赎回潮,为套现应付赎回,反而需沽出作出避风港的债券及黄金等资产,令近日金价亦罕见应声...

财经 2022-11-24 阅读250 评论1

发表评论