新2信用平台出租:VLTK Max: giới thiệu hệ thống môn phái trước thềm Alpha Test

2023-01-22 7 views 1

扫一扫用手机浏览

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

2 ngày trước khi đợt Alpha Test đầu tiên diễn ra, hệ thống kỹ năng chính thức của 5 môn phái VLTK Max đã được hé lộ

Chính thức từ VNGGames, Võ Lâm Truyền Kỳ Max (VLTK Max) sẽ khởi động đợt Alpha Test đầu tiên vào 15/9 này. Trước đó, đơn vị này đã giới thiệu toàn bộ hệ thống kỹ năng của 5 môn phái trong phiên bản lần này để game thủ có thể đánh giá và lựa chọn.

Cận Chiến: Thiên Vương, Thiên Nhẫn

Đứng đầu danh sách cận chiến là Thiên Vương. Theo bản dịch được VNGGames cung cấp, Thiên Vương trong VLTK Max sở hữu lượng sinh lực rất lớn, phòng thủ trung bình. Ngược lại, môn phái này lại có rất nhiều chiêu thức áp sát, khống chế từ khoảng cách xa, như Truy Tinh Trục Nguyệt – Phá Tiêu, Truy Tinh Trục Nguyệt – Yến Hồi. Đi kèm các kỹ năng có sát thương lớn, đây là môn phái đang rất được ưa chuộng với những ai yêu thích thể loại cận chiến.

Tương tự, Thiên Nhẫn với đặc thù vũ khí là thanh Đại Dao, cũng mạnh ở cả 2 khoản sát thương và áp sát . Dễ nhận thấy, phái này có lượng sát thương gây ra cao hơn Thiên Vương, nhưng các chiêu thức thiên về phòng thủ thì không nhiều, nên khả năng đột tử cũng khá cao.

Tầm xa: Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn

 

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trong các phái “tay dài”, Đường Môn đang được đánh giá cao hơn ở cả khoản sát thương và độ linh hoạt trong chiến đấu. Các chiêu thức của Đường Môn sở hữu rất nhiều choáng, giảm tốc, đánh lui, đánh ngã,… Đi kèm sát thương khá ổn, môn phái này đang nằm trong tầm ngắm của nhiều game thủ trong đợt Alpha Test này

Tương tự, Võ Đang cũng là môn phái đáng gờm trong đợt Alpha Test lần này. Vẫn giữ nguyên phong cách định thân, choáng vốn đã là thế mạnh, Võ Đang mang trong mình bộ chiêu thức với hàng tá sát thương, khi có thể nâng tới 620% sát thương cơ bản. Chính lẽ đó, nếu đủ mạnh, môn phái này có thể cân được cả Đường Môn – khắc hệ của mình cũng nên.

Vẫn như mọi phiên bản, Nga Mi là hỗ trợ tốt nhất trong bất kỳ đội hình nào. Các kỹ năng của môn phái này thiên hoàn toàn về xóa không chế, trị liệu, giảm sát thương cho đồng đội. Ngoài ra, Nga Mi sở hữu một số chiêu thức sát thương tầm trung, đi kèm với các khống chế đặc trưng của hệ Thủy là làm chậm, hất tung,…

Nhìn chung, cả 5 hệ phái đều có những kỹ năng khắc chế lẫn nhau. Điều này tạo nên sự cân bằng ngũ hành, đặc thù trong game kiếm hiệp. Dẫu thế, tất cả đều chỉ mang tính tương đối, khi kỹ năng của người chơi mới là yếu tố quyết định thắng – bại. 

Allbet欧博官网内容转载自互联网,如有侵权,联系Allbet欧博官网删除。

本文链接地址:https://www.zzxslszjx.com/post/10626.html

相关文章

皇冠博彩注册(www.m10086.vip)

皇冠博彩注册(www.m10086.vip)实时更新最新最快的皇冠手机网址、皇冠代理手机网址、皇冠会员手机网址、皇冠足球网址。提供...

游戏 2023-01-28 阅读0 评论0

皇冠博彩开户(www.m10086.vip)

皇冠博彩开户(www.m10086.vip)实时更新最新最快的皇冠手机网址、皇冠代理手机网址、皇冠会员手机网址、皇冠足球网址。提供...

游戏 2023-01-28 阅读0 评论0

皇冠博彩维基百科(www.m10086.vip)

皇冠博彩维基百科(www.m10086.vip)实时更新最新最快的皇冠手机网址、皇冠代理手机网址、皇冠会员手机网址、皇冠足球网址。...

游戏 2023-01-28 阅读0 评论0

发表评论