热门标签

hg030(www.m10086.com):LMHT: Riot âm thầm “cắt slot” VCS, quản lý GE khẩu chiến ác liệt với Team Flash

时间:2个月前   阅读:3

hg030www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Những thông tin nóng hổi và đầy bất ngờ về VCS Mùa Xuân 2023 đã mang đến các cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • VCS Mùa Xuân 2023 đã tung teaser nhá hàng đồng thời ấn định ngày khởi tranh giải đấu là 24/2/2023. Đồng thời, cộng đồng cũng nhanh chóng phát hiện thông tin về lịch thi đấu cũng như 8 đội tuyển tham dự, trong đó có 2 cái tên mới là Team Flash và MGN Box Esports.

  Chủ đội GE bóng gió ám chỉ Team Flash

  Đây là điều bất ngờ bởi Riot đã không tổ chức Vòng thăng hạng mà tự quyết định hai đội tuyển trên sẽ tham dự. Điều này khiến cho đội tuyển có suất cạnh tranh tham dự VCS Mùa Xuân 2023 là Genius Esports cảm thấy không hài lòng. Phía GE cho rằng Riot đã âm thầm “cắt slot” của mình và có hành động mập mờ để quyết định đội khác.

  Quản lý Team Flash đáp trả

  Không lâu sau đó, chính chủ quản của GE đã có những thắc mắc trên trang cá nhân của quản lý Team Flash về vụ việc này. Cuộc hội thoại của cả hai nhanh chóng trở nên căng thẳng với hàng loạt lời móc mỉa nhau.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 thay đổi đáng chú ý trong LMHT 13.3: Ác Long Giáng Thế

  Hai bên bắt đầu khẩu chiến

  Phía GE thì cho rằng Team Flash đã sử dụng biện pháp “đi cửa sau” với Riot để có suất tham dự VCS một cách không minh bạch. Trong khi phía còn lại cũng đáp trả rằng do GE đã có nhiều vấn đề tiêu cực trong quá khứ liên quan đến nợ lương, cày thuê… nên việc Riot cắt suất dự VCS là điều hợp lý.

  Divkid cũng phải đăng đàn về những drama phía sau của GE

  Cuộc tranh cãi này vẫn chưa có hồi kết khi Ban tổ chức VCS cũng như Riot đều chưa đưa ra bất kì thông báo nào. Do đó, cộng đồng vẫn phải tiếp tục chờ đợi để chứng kiến những diễn biến bất ngờ tiếp theo.

  上一篇:足球预测:南非四省新冠确诊病例激增 面临新一波疫情冲击

  下一篇:区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Sóng gió ở Etihad

  网友评论