热门标签

Mở cổng đăng ký giải chạy gia đình tại Đà Nẵng

时间:4周前   阅读:3

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mức chi phí cho mỗi vé chạy là 100.000 đồng. Với mỗi vé được bán ra, FPT sẽ đóng góp thêm 1 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và đóng góp của FPT sẽ được chuyển cho Quỹ Hy Vọng (HOPE) để thực hiện các dự án cải thiện chất lượng sống người dân, đặc biệt là trẻ em vùng khó khăn.

Giải do Tập đoàn FPT tổ chức, nhân kỷ niệm 35 năm thành lập và 13 năm ngày "FPT vì Cộng đồng". Với thông điệp "FPT 35 năm - Dấu chân hạnh phúc", sự kiện dự kiến thu hút 3.500 người, không chỉ cán bộ nhân viên tập đoàn và gia đình mà còn mở cho mọi người yêu thể thao có thể tham dự.

Runner đăng ký tham dự sẽ nhận được áo, Bib và một số vật phẩm từ Ban tổ chức. Hoàn thành cự ly, người tham gia được trao huy chương cùng vật phẩm. Hệ thống giải thưởng hấp dẫn, bao gồm hạng mục cho gia đình nắm tay nhau về đích, cá nhân về nhất, nhì, ba mỗi cự ly. Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký ngày 3/3 hoặc đến khi đủ số lượng. VĐV và gia đình có thể truy cập vào đây để đăng ký.

Cặp vợ chồng trên đường chạy VM Quy Nhơn 2022. Ảnh: VM

Giải có hai cự ly 1,35km và 3,5km. Runner có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm từ 2 đến 9 người. Với hình thức đăng ký nhóm, cả nhóm phải chạy chung một cự ly. Cự ly và thể thức thi đấu này phù hợp với gia đình nhiều thế hệ từ người già đến trẻ nhỏ, những người chưa từng chạy bộ. Thời gian thi đấu dự kiến là 1 tiếng 30 phút, đủ để người tham gia hoàn thành cuộc đua, kể cả đi bộ. Hoạt động không đặt nặng yếu tố chuyên môn, thành tích mà tập trung xây dựng sự gắn kết đồng đội, gia đình, lan tỏa lối sống lành mạnh, khuyến khích tinh thần thể dục thể thao.

Cung đường chạy dự kiến nằm tại khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, dọc bờ sông Hàn. Kết hợp với chạy bộ, runner và gia đình tham quan, khám phá, tận hưởng vẻ đẹp của thành phố được mệnh danh là "đáng sống".

Mục tiêu của FPT - Happy Run thể hiện ngay ở tên gọi và slogan "Dấu chân hạnh phúc". "Giải là nơi gắn kết, yêu thương và tạo tiếng cười cho những gia đình tham gia. Chúng tôi mong rằng, sự kiện này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, sống khỏe, sống lành mạnh và sống hạnh phúc", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Ngoài sự kiện chính thức ngày 12/3, runner và gia đình có thể tham gia các hoạt động bên lề như minigame, thử thách đua 100 mét, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật chào mừng sinh nhật tuổi 35 Tập đoàn FPT

Thanh Lan

上一篇:字母哥右手腕韧带伤势无大碍 预计会缺席一些比赛

下一篇:联博接口(www.326681.com)_教程:若是确立一个 AI 元宇宙化身

网友评论