热门标签

ug环球代理开户(www.ugbet.us):Ước nguyện cuối của người phụ nữ 29 tuổi sống trong cơ thể trẻ lên 4

时间:4天前   阅读:1

皇冠信用盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠信用盘登录网址、皇冠信用盘备用网址、皇冠信用盘最新网址、皇冠信用盘手机网址、皇冠信用盘管理网址、皇冠信用盘会员网址。提供皇冠信用盘APP下载,皇冠信用盘APP包含皇冠信用盘代理登录线路、皇冠信用盘会员登录线路、皇冠信用盘信用网开户、皇冠信用盘现金网开户、皇冠信用盘会员注册、皇冠信用盘线上投注等业务。

Bà Gao (phải) tận tụy chăm sóc cho Meng Yun như cháu ruột mình đến những ngày cuối đời. Ảnh: Weibo.

Ước nguyện cuối cùng này của Meng Yun đã được hoàn thành sau khi cô qua đời gần đây ở tuổi 29, Dami Video đưa tin.

Video không đề cập chính xác bản chất căn bệnh, nhưng cho biết Meng mắc chứng bệnh này từ lúc lọt lòng và bị cha mẹ bỏ rơi khi mới sinh. Gao Zhiping, hiện 74 tuổi, đã phát hiện Meng trên đường phố và sau đó đã nhận nuôi cô, chăm sóc như cháu gái ruột của mình.

Con gái của Gao cho biết mẹ cô hết lòng chăm sóc cho Meng. Bất chấp nguồn thu nhập khiêm tốn, bà nhất quyết nuôi nấng đứa bé bị vứt ngoài đường. Bà nói rằng những đứa trẻ khác nhận được tình cảm và sự yêu thương từ cha mẹ, nhưng Meng thì không được may mắn như thế.

Chứng khuyết tật thể chất bẩm sinh khiến Meng không thể vận động tứ chi, chỉ làm chủ được phần cổ và đầu. Ảnh: Weibo.

Tình trạng khuyết tật nghiêm trọng về thể chất khiến Meng không thể cử động tay chân đúng cách, chỉ có thể kiểm soát hoàn toàn phần đầu và cổ của mình. Kết quả là Meng phải nằm úp mặt trong thời gian dài, bởi những tư thế khác có thể gây khó chịu nếu duy trì trong thời gian dài.

“Cơ thể của Meng mãi mãi ở tuổi 4, như một đứa trẻ vậy”, con gái bà Gao nói.

Gao tận tụy chăm sóc cho Meng cho đến khi cô gái qua đời gần đây. Con gái bà Gao cho biết Meng quyết tâm hiến tặng cơ thể, mong muốn rằng tất cả bộ phận của mình có thể đem lại hy vọng cho những người khác.

“Con đã nhận rất nhiều sự yêu thương, nhưng con chẳng thể trả lại bất cứ điều gì ngoài bản thân mình. Nếu giác mạc của con có thể giúp ích cho người khác, xin hãy hiến tặng để con cũng có thể nhìn thế giới này”, Meng trăn trối với gia đình.

Nghĩa cử cao đẹp của Meng đã chạm đến trái tim của nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc.

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

“Thiên thần nhỏ đã về thiên đường rồi. Nếu có kiếp sau, tôi mong cô gái sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc và có thể trả lại ân tình cho người bà đã chăm sóc mình”, trích một bình luận.

Y bác sĩ tại bệnh viện cúi đầu trước di thể của Meng nhằm thể hiện sự tôn trọng và tỏ lòng biết ơn. Ảnh: Dami Video.

Những câu chuyện hiến tạng khác cũng nhận được sự ủng hộ, ngợi khen lớn từ công chúng ở xứ tỷ dân.

Tháng 8/2022, một người phụ nữ họ Zhang, ngụ tại tỉnh Thiểm Tây đã bị xuất huyết não một ngày sau đám cưới và qua đời tại bệnh viện, theo Hiệp hội Chữ thập đỏ Trung Quốc.

Dù rất đau buồn, chồng và cha mẹ Zhang quyết định hiến tạng cô để giúp cứu sống những người đang cần kíp. Gia đình cho biết đây cũng là điều Zhang muốn. Nhờ Zhang, 3 người bệnh khác đã được cứu sống.

Tháng 3/2022, chỉ sau 22 ngày chào đời, một bé gái có biệt danh Yiyi (Thượng Hải) đã qua đời do cùng lúc mắc nhiều bệnh hiếm gặp. Sau khi nói lời tạm biệt với Yiyi, cha mẹ cô đồng ý hiến tặng thận của con cho bệnh nhi khác. Đây là quyết định họ được đưa ra sau lời gợi ý của điều phối viên hiến tạng tại bệnh viện.

"Anh nói về việc hiến tặng nội tạng ư? Gia đình chúng tôi đồng ý", cha của Yiyi nói cùng sự đồng lòng của vợ.

Trao đổi với SCMP, văn phòng truyền thông của bệnh viện cho biết 2 quả thận của cô bé sau đó đã nhanh chóng được cấy ghép cho 2 bệnh nhi mắc bệnh nặng khác, mang lại hy vọng sống cho các em.

Năm 2013, Trung Quốc phát động chương trình hiến tạng tự nguyện quy mô toàn diện để khuyến khích mọi người hiến tạng sau khi qua đời. Việc hiến tặng nội tạng vẫn chưa phổ biến trong nước mặc cho số lượng nội tạng được hiến tại đất nước tỷ dân đứng thứ hai trên thế giới, chỉ sau Mỹ.

Theo số liệu năm 2019, tỷ lệ hiến tặng nội tạng sau khi qua đời tại Trung Quốc là khoảng 4/1.000.000 người, tỷ lệ thấp nhất trên thế giới.

,

捕鱼大亨www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼大亨登录网址、捕鱼大亨备用网址、捕鱼大亨最新网址、捕鱼大亨手机网址、捕鱼大亨管理网址、捕鱼大亨会员网址。提供捕鱼大亨APP下载,捕鱼大亨APP包含捕鱼大亨代理登录线路、捕鱼大亨会员登录线路、捕鱼大亨信用网开户、捕鱼大亨现金网开户、捕鱼大亨会员注册、捕鱼大亨线上投注等业务。

上一篇:telegram老司机 (www.ad6868.vip):Phê chuẩn miễn nhiệm Bộ trưởng TN&MT đối với Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà

下一篇:玩百家乐技巧 (www.ad6868.vip):2023中国环塔(国际)拉力赛SS3赛况:冲线需实力与运气加持

网友评论